LUXE 75ML

2.400.000₫

Trạng thái: Còn hàng

Luxe - "Limited Edition" Mùi hương trên người phụ nữ nói lên nhiều điều hơn hẳn những lời mà họ nói ra. Giống như trang phục, hương thơm bạn yêu thích sẽ thổ lộ rất...

Luxe - "Limited Edition"

  • Mùi hương trên người phụ nữ nói lên nhiều điều hơn hẳn những lời mà họ nói ra. Giống như trang phục, hương thơm bạn yêu thích sẽ thổ lộ rất nhiều về cá tính cũng như tâm trạng của bạn với người xung quanh. Chính bởi thế, nước hoa là một loại trang sức kín đáo và kỳ diệu nhất bởi sự cuốn hút mãnh liệt của nó. Hương thơm có thể khiến bạn tươi mát hơn trong mùa hè, nồng nàn hơn giữa mùa đông, trẻ trung hơn giữa mùa xuân và lãng mạn, gợi cảm hơn khi gió thu về. Đó là lý do tại sao, ngày nay nước hoa đã trở thành một người bạn quen thuộc với mọi người, mọi lứa tuổi. Vì mỗi mùi hương có thể tôn thêm phong cách và gu thời trang thanh lịch, tinh tế của chủ nhân.
  • Với mục đich tôn thêm sự tự tin và quyến rũ hơn cho người phụ nữ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thương hiệu Damode đã cho ra đời dòng nước hoa LUXE – “Limited Edition” là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương trái cây và hương hoa tạo nên mùi hương phương Đông sang trọng phù hợp cho các bạn gái trên 25 tuổi với 3 tầng hương rõ ràng, độ lưu hương của Luxe rất lâu và có thể sử dụng tốt trong bất cứ thời gian nào.

Mùi hương: 

Hương thơm ẩn chứa trong LUXE- “ Limited Edition” được thể hiện qua 3 lớp hương được hòa quyện với nhau một cách tinh tế:

  • Lớp hương đầu sẽ gây ấn tượng khó phai với phái nữ khi xịt bao gồm các tinh chất như: Bergamot, Táo, Chanh Dây. Mang lại cảm giác tươi mới, năng động. Đây là lớp hương nhẹ và sẽ bay hơi nhanh để lộ ra lớp hương giữa.
  • Lớp hương giữa với thành phần là hoa Dành Dành Nồng Nàn, hoa Violet, Hoa Mận Thuần Khiết, Hoa Nhài tạo nên mùi hương quyến rũ nồng nàn sau khi lớp hương đầu của nước hoa bay đi. Đây là giai đoạn hòa trộn các thành phần tinh túy nhất của nước hoa với cơ thể.
  • Lớp hương cuối thể hiện sự sâu lắng với mùi hương của Xạ Hương, Hoắc Hương Tuyết Tùng là lớp hương lưu lại sau cùng đem lại cảm giác cuốn hút mạnh mẽ

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo hương trái cây và hoa mang đến cho phái nữ sự tỏa sáng, trở thành tâm điểm chú ý. Mang đến mùi hương mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, tạo nên cá tính riêng cho người sử dụng. Khơi dậy mọi nét đẹp tiềm ẩn, lôi cuốn người xung quanh không thể chối từ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây