IN LOVE 50ML

1.790.000₫

Trạng thái: Còn hàng

Nếu như bạn nằm trong độ tuổi yêu nhau và có một tình yêu nồng cháy. Bạn muốn gây dựng một hình tượng thành công trong chính công việc mà mình đang có. Ngoài các bộ trang phục...

Nếu như bạn nằm trong độ tuổi yêu nhau và có một tình yêu nồng cháy. Bạn muốn gây dựng một hình tượng thành công trong chính công việc mà mình đang có. Ngoài các bộ trang phục cơ sở hằng ngày, trang điểm thì chính nước hoa là chất xúc tác cho hình tượng thành công với mọi người xung quanh. Chính sản phẩm DAMODE INLOVE 50ML sẽ giúp bạn làm nên điều đó.

Mùi hương:

INLOVE - 50ml là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương liệu tự nhiên có trong cuộc sống bao gồm 3 tầng lưu hương rõ rệt :

  • Lớp hương đầu: BERGAMOT, QUÝT VÀ BƯỞI 
  • Lớp hương giữa: HOA NHÀI,HOA CÚC
  • Lớp hương cuối: XẠ HƯƠNG, QUẢ ĐÀO, TUYẾT TÙNG

Thiết kế :

Với thiết kế đơn giản, nhưng cực kì sang trọng, mang lại cho người chủ sự hài lòng về nó.   

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản:

Giữ cách thân khoảng 8cm và xịt lên cơ thể vào các điểm có mạch đập.

Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Sau khi sử dụng đậy chặt nắp và cất vào trong hộp.

Hương thơm vô cùng dễ chịu của DAMODE INLOVE 50ML, tạo cảm giác sảng khoái cho người sử dụng cũng như toát lên vẻ đẹp đầy thanh lịch mà người yêu bạn không thể nào cưỡng lại nổi. Tình yêu sẽ vô cùng nồng nàn và cháy bỏng dành cho các cặp tình nhân trong giai đoạn cao trào của tình yêu. Một chất xúc tác làm cho bầu không khí của một buổi hẹn hò trở nên ngọt ngào và làm cho người yêu bạn trở nên yêu bạn hơn.

Chỉ cần những động tác thoa nhẹ hương thơm vào những vùng mà người ấy có thể ngửi thấy hương thơm ấy một cách dễ dàng nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây