Chào mừng các bạn đên với khu mua sắm của VNPSHOP

Mục tiêu trở thành địa chỉ mua sắm online uy tín và chất lượng trên thế giới internet với các sản phẩm chuyên sâu về làm đẹp và sức khỏe cùng với thời trang, không lan man và hỗn tạp. VNPSHOP chỉ lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hữu ích nhất cho cộng đồng tập chung và phân khúc trung bình và trung bình cao!

Vận hành theo dự án Direct Sales và Franchise Online, VNPSHOP luôn cố gắng củng cố nguồn nhân lực và đội ngũ Sale và CTV trên toàn quốc, để có thể đáp ứng nhu cầu vô cùng cao của khách hàng khi Shopping Online đang là xu hướng của thời đại công nghệ!

Nếu bạn đang đọc được những dòng này, tôi cũng hy vọng chúng ta cũng có thể bắt tay hợp tác với nhau ở 1 trong 2 hình thức dưới đây:

1. CỘNG TÁC VIÊN ONLINE:

Ít nhiều các bạn cũng đã khá quen với hình thức làm cộng tác viên rồi đúng không? Tại VNPSHOP hình thức CTV cũng khá phổ biến vì sự đơn giản của công việc. 

– Hình thức làm việc: Bạn hoàn toàn tự do làm việc tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn thấy thuận lợi. Bạn có thể bán hàng online hoặc offline theo cách của bạn hoặc được cố vấn bởi VNPSHOP.

– Mô tả công việc: Nếu bạn bán hàng online hãy tạo cho mình những shop online riêng để tương tác quản cáo sản phẩm có sẵn tại VNSHOP.VN hoặc bạn cầm catalogue đi tiếp thị và giới thiệu trực tiếp cho khách hàng của bạn. Khi có khách hàng bạn xác nhận đơn hàng và về trung tâm đặt hàng với giá ưu đãi riêng của bạn và đi giao cho khách theo giá lẻ.% chênh lệch là của bạn.

Đặt hàng hoặc giới thiệu khách đến công ty để nhận phần trăm hoa hồng trên doanh số bán được.

=> Như vậy bạn hoàn toàn chủ động trong vấn đề tài chính và thu nhập thêm của mình rồi nhé!

– Đối với CTV ở các tỉnh xa: các bạn đặt hàng bình thường và chuyển tiền hàng theo giá đã được chiết khấu về trung tâm và địa chỉ của khách hàng để VNPSHOP sẽ ship hàng cho khách của bạn! VNPSHOP cam kết bảo mật thông tin khách hàng của riêng bạn! Hoặc VNPSHOP sẽ gửi hàng về cho bạn để bạn tự ship có khách của mình.

– Điều kiện trở thành cộng tác viên:

+ Công dân Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên
+ Có CMND, 01 số điện thoại.
+ Những người có đam mê kinh doanh tự do.
+ Những người muốn có thêm thu nhập.

– Quyền lợi: Hưởng chiết khấu ưu đãi cực tốt trên từng đơn hàng, hoàn toàn có cơ hội trở thành thành viên chuyên nghiệp của cty.

2. CHUYÊN VIÊN SALE – MARKETING:

 – Hình thức làm việc: Làm việc trực tiếp tại công ty theo từng nhóm có người quản lý và hỗ trợ riêng. Thực hiện các chiến lược và kế hoạch kinh doanh cùng nhóm theo mô hình Teamwork. 

– Mô tả công việc: Hàng ngày quản lý shop online của cá nhân bạn và tương tác tư vấn bán hàng trên các trang mạng xã hội và hệ thống website cùng Team. Vận hàng quy trình bán hàng tự động, tham gia các chương trình huấn luyện nghiệp vụ bán hàng và marketing để gia tăng doanh số tại cty. Tự quản lý hàng hóa và doanh số cũng như lợi nhuận của mình, thi đua doanh số để nhận thưởng Promotion của công ty.(Tiền mặt, vật chất, hoặc các Tour Du lịch…)

– Điều kiện:

+ Đủ 18 tuổi trở lên.

+ Có công cụ làm việc như Laptop hoặc Smartphone.

+ Yêu thích kinh doanh và bán hàng.

+ Có thời gian làm việc trực tiếp tại công ty.

+ Có tinh thân ham học hỏi và kiên trì, kỷ luật.

– Quyền lợi:

+ Được hưởng triết khấu tối đa cho tưng sản phẩm.

+ Thưởng thêm hấp dẫn khi đạt doanh số cao.

+ Cơ hội thăng tiến cao, công bằng.

+ Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, Win Win, không cạnh tranh tiêu cực.

+ Được tham gia các chương trình tập huấn trong và ngoài nước thường xuyên.

+ Có thể xây dựng chuỗi showroom cho riêng mình hưởng lợi nhuận dòng…

Liên hệ ngay với Admin 0975.456.312 để trao đổi công việc hoặc hợp tác kinh doanh!