1. TIỀN MẶT:

Hệ thống showroom VNPSHOP chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ. Bên cạch đó chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán Quốc tế và Nội địa do các Ngân hàng trong và ngoài nước phát hành.

2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - COD "CASH ON DELIVERY"

Dịch vụ thanh toán tại nhà khi nhận hàng hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội. Khách hàng ngoài khu vực Hà Nội chúng tôi đề nghị thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

3. THẺ NGÂN HÀNG ATM, VISA, MASTERCARD:

- Tại cửa hàng: Cà thẻ trực tiếp trên máy POS tại hệ thống các Showroom VNPSHOP

- Tại Hà Nội: Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy cà thẻ thanh toán POS tại nhà hoặc nơi nhận hàng.

- Khách hàng ở xa có thể chọn hình thức thánh toán trực tiếp trong phần giỏ hàng và chọn phương thức thanh toán qua cổng Ngân Lượng hoặc Bảo Kim.

4. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG HOẶC INTERNET BANKING

Với Quý khách không có thời gian đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng thuộc ĐỒNG HỒ TỐT,  hoặc Quý khách ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội. Vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn mua vào một trong các tài khoản dưới đây:

 

 
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Chủ TK: ĐỖ MẠNH QUỲNH
STK: 114465372
CHI NHÁNH: THÀNH CÔNG, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
 

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chủ tài khoản: ĐỖ MẠNH QUỲNH
STK: 19023574724989
Chi nhánh: Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Chủ tài khoản: VƯƠNG HỒNG LY
STK: 0021001202690
CHI NHÁNH: THÀNH CÔNG 

Thanh toán qua MOMO

Thanh toán qua ZaloPay