BELLE DE NUIT 40ML

1.290.000₫

Trạng thái: Còn hàng

Những lọ nước hoa dường như đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, chúng góp phần tạo nên những mùi hướng quyến rũ khiến cho phụ nữ thêm phần tự tin và xinh đẹp...

Những lọ nước hoa dường như đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, chúng góp phần tạo nên những mùi hướng quyến rũ khiến cho phụ nữ thêm phần tự tin và xinh đẹp hơn. BELLE De NUIT NƯỚC HOA  40ML là một trong nhiều những sản phẩm nước hoa được săn đón trong thời gian hiện nay. Đây không phải là loại nước hoa thông thường mà chúng có một mùi hương rất đặc trưng tạo nên cá tính riêng cũng như sự quyến rũ của người phụ nữ.

Mùi hương:

BELLE DE NUIT - 40ml là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương liệu tự nhiên có trong cuộc sống bao gồm 3 tầng lưu hương rõ rệt :

  • Lớp hương đầu:Lý Chua Đen, Quýt, Đào  
  • Lớp hương giữa: Hoa Hồng, Hoa Nhài, Hoa Huệ
  • Lớp hương cuối: Xạ Hương, Cây Đàn Hương, Quả Đậu Đỏ

Thiết kế :

BELLE DE NUIT - 40ml có kiểu dáng thiết kế rất độc đáo, và màu sắc bên ngoài huyền bí , cuốn hút  khiến các cô nàng say đắm từ ánh nhìn đầu tiên. 

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản:

Giữ cách thân khoảng 8cm và xịt lên cơ thể vào các điểm có mạch đập.

Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Sau khi sử dụng đậy chặt nắp và cất vào trong hộp.

Mùi hương từ BELLE De NUIT 40ML sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Trang bị một sản phẩm nước hoa cho bộ trang điểm của mình chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây