BELLE DE NUIT 15ML

585.000₫

Trạng thái: Còn hàng

Loại Nước Hoa : Nữ
Nồng độ : Eau de Parfum (EDP)
Thể tích : 15ml / 0,5 FL.OZ
Phong cách : Quyến Rũ - Mê Hoặc 
Công nghệ: Laura Beaumont L’institut Pháp 

Những lọ nước hoa dường như đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, chúng góp phần tạo nên những mùi hướng quyến rũ khiến cho phụ nữ thêm phần tự tin và xinh đẹp hơn. BELLE De NUIT NƯỚC HOA DU LỊCH 15ML là một trong nhiều những sản phẩm nước hoa được săn đón trong thời gian hiện nay. Đây không phải là loại nước hoa thông thường mà chúng có một mùi hương rất đặc trưng tạo nên cá tính riêng cũng như sự quyến rũ của người phụ nữ.

Với những người yêu thích sản phẩm nước hoa đặc trưng với những thông tin cơ bản trên thì chắc BELLE De NUIT NƯỚC HOA DU LỊCH 15ML sẽ là một sản phẩm không nên bỏ qua.

BELLE De NUIT NƯỚC HOA DU LỊCH 15ML có mùi hương quyến rũ, mê hoặc ra đời như một kiệt tác dành cho những cô gái đam mê sự bí ẩn, mê hoặc, mong muốn tạo nên nét cá tình trong mùi hương đặc trưng hiếm có. BELLE De NUIT NƯỚC HOA DU LỊCH 15ML là một trong những sản phẩm hàng đầu của dòng nước hoa Belle De Nuit nổi tiếng trên thế giới, mùi hương từ các sản phẩm của Belle De Nuit cũng rất lạ, khác biệt, quyến rũ nên các dòng sản phẩm nước hoa của hãng luôn được săn đón nhiều trên thị trường trên thế giới.

  • Top: Lý chua đen, Quýt, Đào
  • Mid: Hoa Hồng, Hoa Nhài, Hoa Huệ
  • End: Xạ Hương, Cây đàn Hương, Quả Đậu Đỏ

Giá bán của dòng nước hoa này cũng đang ở mức ổn định với giá 585.000 VNĐ/ sản phẩm. Với mức giá này, bất ì cô gái nào cũng có thể nhanh tay để sở hữu một sản phẩm kiệt tác này. Mùi hương từ BELLE De NUIT NƯỚC HOA DU LỊCH 15ML sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Trang bị một sản phẩm nước hoa cho bộ trang điểm của mình chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây